Cách chăm Sóc Khuôn Mặt Để Có 1 Bộ Râu Đẹp

2017-03-05 17:32:12 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 1761

Những đàn ông may mắn có được bộ râu rất đẹp, trong khi đó có một số người phải tìm đủ mọi cách để giúp râu mọc nhanh lắp đầy cho lỗ trống trên mặt. Râu phát triển hầu như dựa vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên có 1 số thủ thuật giúp bạn cải thiện được tình trạng râu chậm phát triển. Để mọc râu nhanh phát triển tối ưu bạn cần phải chăm sóc khuôn mặt của bạn sạch sẽ, luôn giữ ẩm, tẩy tế bào chết đúng cách, bổ sung thêm Biotin và khoáng chất kích thích sự tăng trưởng của râu tóc.


1. THƯỜNG XUYÊN TẨY TẾ BÀO CHẾT TRÊN DA MẶT.

Bạn có thể sử dụng 1 loại mỹ phẩm tấy tế bào chết 1 tuần 1 lần. Loại bỏ tế bào chết sẽ giúp mọc râu nhanh và tạo điều kiện để râu tăng trưởng tối ưu.


2. GIỮ CHO MẶT LUÔN SẠCH SẼ.

Hãy rửa mặt bạn thường xuyên trong ngày. Sáng, trưa, tối để lấy đi bụi bẩn che lắp lỗ chân lông làm kiềm hãm quá trình phát triển và mọc râu nhanh.


3. SỬ DỤNG 1 LOẠI KEM DƯỠNG ẨM.

Bạn có thể dùng 1 loại dưỡng ẩm cho da từ tự nhiên, như Dầu Dưỡng Râu, Nivea Soft, hoặc các sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên.


4. KIỂM TRA NHỮNG SỢI LÔNG MỌC NGƯỢC.

Bạn hãy dành chút ít thời gian để chăm sóc quan sát, kiểm tra những sợi râu mọc ngược, và tìm cách loại bỏ chúng ngay, để giúp quá trình nuôi dưỡng râu, mật độ râu, râu tăng trưởng nhanh.


5. NGỦ ĐỦ GIẤC.

Bạn nên chú tâm đến giấc ngủ. Ngủ đủ giấc sẽ giúp các tế bào da có thời gian phục hồi, giúp râu mọc nhanh và khỏe mạnh bên cạnh làn da khỏe mạnh.


6. GIẢM CĂNG THẲNG.

Giảm căng thẳng sẽ giúp mọc râu nhanh.

Bạn có thể giảm căng thẳng bằng cách tập thể dục. Tập thể dục còn tăng sinh hóc môn nam rất tốt cho cơ thể. Giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2020