Cách Chăm Sóc Râu Tại Nhà

2017-02-12 23:44:28 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 1822

Cách Chăm Sóc Râu Tại Nhà

1. Sử dụng tinh dầu khuynh diệp. Khuynh diệp được cho rằng có thể giúp kích thích râu mọc, nhưng bạn không nên bôi tinh dầu khuynh diệp trực tiếp lên da. Thay vào đó, bạn nên pha loãng tinh dầu với nước hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần từ cây khuynh diệp.

- Pha loãng dầu khuynh diệp bằng cách kết hợp 4 phần nước với 1 phần dầu khuynh diệp. Sử dụng bông gòn để bôi hỗn hợp trực tiếp lên da và để yên. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng nếu làn da của bạn trở nên kích ứng, bạn nên rửa sạch dầu khỏi da và ngừng sử dụng.

- Sữa rửa mặt và sản phẩm dưỡng ẩm chiết xuất từ khuynh diệp sẽ tốt hơn là tinh dầu.
2. Tạo hỗn hợp từ dầu Amla oil và lá mù tạt. Dầu Amla được xem là một trong những loại dầu tự nhiên hiệu quả nhất mà bạn có thể dùng để bao phủ nang lông trên khuôn mặt.

- Hòa 60 ml (1/4 cup) dầu Amla oil với 3 thìa uống trà (45 ml) lá mù tạt. Trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt. Bôi hỗn hợp này lên mặt và để yên trong 20 phút trước khi rửa sạch da.

- Bạn có thể cất phần hỗn hợp thừa vào tủ lạnh để sử dụng trong vòng 2 - 3 ngày.

- Ngoài dầu Amla, những loại dầu khác có thể giúp ích cho quá trình mọc râu bao gồm dầu jojoba và dầu hạt nho. Bạn có thể bôi chúng trực tiếp lên da mà không cần hòa chúng với lá mù tạt.
3. Sử dụng bột quế và nước cốt chanh. Bạn có thể trộn chúng thành hỗn hợp sệt và bôi lên mặt hai lần mỗi ngày để kích thích râu mọc nhanh hơn.

- Hòa 1 thìa súp (15 ml) bột quế và 2 thìa súp (30 ml) nước cốt chanh giàu vitamin C. Bôi hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch sau 25 - 30 phút.

- Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu tình trạng kích ứng xảy ra.
4. Sử dụng một chút minoxidil. Loại thuốc mọc tóc bôi ngoài da này thường được sử dụng để kích thích tóc mọc trên đỉnh đầu, nhưng một số nghiên cứu sơ bộ đã cho thấy rằng nó cũng có thể giúp kích thích râu mọc.

- Tìm mua một lọ minoxidil. Dốc ngược lọ thuốc và ấn vào vòi phun để cho một lượng bọt nhỏ vào ngón tay. Nhẹ nhàng mát-xa lượng bọt này lên mặt, tập trung vào khu vực mà bạn muốn kích thích râu mọc nhanh hơn.

- Bạn chỉ nên thoa 1/2 nắp bọt hoặc 1 ml dung dịch hai lần mỗi ngày. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì để tránh sử dụng quá liều.

- Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng minoxidil để kích thích râu mọc.

(St)Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2021