Cung cấp Chất dinh dưỡng Phù hợp cho Râu phát triển.

2017-02-12 23:34:32 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 4095

Cung cấp Chất dinh dưỡng Phù hợp cho Râu phát triển.
1. Ăn nhiều protein và chất béo bão hòa. Protein và chất béo là nhân tố then chốt trong việc thúc đẩy râu và tóc mọc nhanh chóng, khỏe mạnh.

- Bản thân râu/tóc được hình thành một phần từ protein, và râu chắc khỏe sẽ được bao phủ bởi chất béo và dầu. Và như vậy, một bộ râu quai nón hoặc ria mép cần cả protein và chất béo để có thể tăng trưởng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, protein và chất béo có thể tăng cường lượng testosterone, một yếu tố quan trọng trong việc kích thích râu mọc.

- Đậu và cá là nguồn protein tốt cho sức khỏe, và ăn nhiều loại thực phẩm này có thể kích thích râu mọc nhanh và rậm rạp hơn.

- Trứng và mỡ động vật cũng có thể khá hiệu quả, nhưng bạn nên hạn chế sử dụng chúng vì chúng có thể gây nên vấn đề cho quá trình tuần hoàn nếu bạn tiêu thụ quá mức.2. Không ăn ngọt. Nói một cách khác, đường thật sự có thể khiến râu và tóc trở nên yếu hơn. Ăn quá nhiều thực phẩm có lượng đường cao sẽ gây khó khăn cho sự tăng trưởng của râu.

- Lượng đường tự nhiên được tìm thấy trong hoa quả và thực phẩm làm từ sữa ít gây hại hơn lượng đường có trong bánh kẹo và nước có ga.3. Bổ sung thêm vitamin B phức hợp. Vitamin B7, còn được gọi là biotin, là một trong những loại vitamin quan trọng nhất trong quá trình nuôi dưỡng râu. Tuy nhiên, vitamin B5, B3, và B9 cũng quan trọng không kém.

- Biotin có trong các loại hạt và lòng đỏ trứng gà. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng biotin thông qua đường ăn uống để có thể đem lại hiệu quả. Bôi thuốc có chứa biotin ngoài da sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Nếu bạn không thể cung cấp biotin cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm tự nhiên, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng có chứa biotin mỗi ngày.

Vitamin B5 và B3 cải thiện tuần hoàn và có trong thịt gà, thịt bò, cá, lòng đỏ trứng gà, quả bơ, sữa tươi, và nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt khác.

Vitamin B9 hay còn gọi là axit folic, tác động trực tiếp đến khả năng râu mọc dày hơn và có thể được tìm thấy trong ngũ cốc, nhiều loại hạt, và rau lá xanh.4. Duy trì sự cân bằng của vitamin A, C, và E. Cả ba loại vitamin này sẽ kết hợp với nhau để thúc đẩy hình thành điều kiện thích hợp để râu mọc.


- Vitamin A giúp bảo vệ nang lông và bã nhờn, và nó có trong cà rốt, bông cải xanh, và rau lá xanh.

- Vitamin C cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn và có trong khoai tây, hoa quả thuộc họ cam quýt, ớt chuông xanh, cà chua, và rau lá xanh sẫm.

- Vitamin E cải thiện tuần hoàn và có trong đậu, hạt, và rau có lá.5. Uống nhiều nước. Để có thể duy trì trạng thái tốt nhất cho cơ thể, bạn cần phải cung cấp đủ nước cho cơ thể trong mọi thời điểm. Râu chỉ có thể mọc nhanh chóng khi cơ thể bạn đang trong tình trạng tốt nhất.

- Theo nguyên tắc chung, bạn nên uống khoảng 8 cốc nước và mỗi cốc chứa 250 ml nước mỗi ngày.


Nếu bạn cảm thấy quá bận rộn cho việc tính toán các thành phần dinh dưỡng ăn gì đủ chất thì bạn có thể bổ sung Viên uống tổng hợp  Multivitamin

(St).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC MINOXIDIL 5% [PART 1]


SẢN PHẨM HỖ TRỢ MỌC RÂU [PART 2]


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5% [PART 3]Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2020