DẦU DƯỠNG RÂU VÀ CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ VITAMIN CÁI NÀO TỐT

2017-01-20 17:30:55 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 1645

1. BEARD OIL - DẦU DƯỠNG RÂU:

Có rất nhiều sản phẩm liên quan đến râu. Tất cả mọi người đều cố gắng tìm kiếm một sản phẩm tốt cho bộ râu của mình.

Tuy nhiên có nhiều sản phẩm của các nhãn hiệu Beard Czar, Dollar Beard Club cung cấp một số loại dầu mà họ cho rằng sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng, mọc dày và lắp đầy các lỗ trống loang lổ, … như hiệu quả không cao. Dầu râu của họ thường có chứa DHT (DHT giúp điều trị trong việc hói đầu tuy nhiên nếu áp dụng DHT trên phần lông tóc ở khuôn mặt thì không hoạt động và có thể gây hại cho phần lông tóc trên khuôn mặt.

Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu dưỡng râu tự nhiên như Jojoba Oil, Jamaican Black Castor Oil, Beard & Stache Oil, Beard Oil No.01, Peppermint Oil and Bergamot.2. Beard Supplement.

Các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình mọc lông tóc được quảng cáo dưới dạng uống với các thành phần là multivitamin được cho rằng sẽ tốt cho râu và giúp râu phát triển. Chúng có giá rất cao 90$-1xx$, một khi bạn muốn chăm sóc cho râu thì bạn biết đó nó không phải là trào cảng đối với bạn. Như thật tế thành phần  trong các sản phẩm này là một công thức kết hợp rất nhiều vitamin và khoáng chất được cho là tốt cho râu. Tuy nhiên nó chỉ đóng vai trò bỗ trợ 1 phần nhỏ, nó không tạo nên cho bạn 1 bộ râu như ý muốn, cần phải kết hợp thêm nhiều sản phẩm khác. Để tiết kiệm cho bạn chúng tôi khuyên bạn nên dùng các sản phẩm như Biotin 10,000 mcgFolic Acid 400mcg hoặc 800mcg.

Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2020