TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI NUÔI RÂU CẦN ĐẾN CHIẾC LƯỢC ?

2020-05-01 19:13:08 0 Đăng bởi: Mr.Jeff Lượt xem: 1105

TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI NUÔI RÂU CẦN ĐẾN CHIẾC LƯỢC CHẢI RÂU?

Hầu hết các quý ông điều muốn có 1 bộ Râu khỏe mạnh không rối rắm, lúc nào cũng gọn gàng, phong độ tạo ra 1 điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện nhất là trong mắt phụ nữ thì bạn phải luôn luôn sạch sẽ không được lượm thượm điều đó không khó nếu bạn biết cách chăm sóc và nuông chiều bộ Râu của bạn mỗi ngày.

Râu của bạn là vô cùng quý giá, phải không? Vì vậy, hoàn toàn không có lý do gì bạn không nên dành sự quan tâm tương tự và quan tâm đến nó như một phụ huynh đang yêu quý con cái của họ. Bạn phải có trách nhiệm với nó chải chuốt tỉ mỉ và tinh tế.

 Chăm sóc Râu bằng lược chải râu hoặc bàn chải Râu


Thay vì ra tiệm Barber gần nhà để sử dụng dịch vụ chăm sóc Râu thì bạn có thể làm ngay tại nhà với 1 chiếc Lược chải Râu hay có thể dùng bàn chải Râu. Chải Râu là hành động đơn giản để chăm sóc bộ Râu của bạn 1 cách tuyệt vời. Nó giúp đánh bay mọi mảnh vụn, da chết và những sợi Râu sắp rụng giúp bạn kiểm tra được mật độ Râu rụng nhiều hay không mà kịp thời bổ sung Vitamin cho Râu.

Nuông chiều và chăm sóc bộ Râu của bạn đúng cách, tận tâm cho bộ Râu với 1 chiếc Lược chải Râu nó sẽ đem lại cho bạn 1 diện mạo mới, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mình đã làm.


 Lược chải Râu mang lại những điều kỳ diệu khi bạn biết sử dụng chăm sóc Râu 

Sau khi tắm thì Râu của bạn ướt, rối rắm và rất yếu ớt đây là lúc để bạn dùng chiếc Lược chải Râu và không tốn thời gian để biến chúng trở về hình dạng ban đầu. Lược chải Râu cũng rất tuyệt để tạo kiểu cho Râu, tạo hình cho chúng tùy theo sở thích và phong cách của bạn. 

 

Kết hợp Lược chải Râu với Dầu dưỡng Râu.

Mặc dù Lược chải Râu chăm sóc Râu ướt rất tốt, nhưng với Râu khô Bàn chải Râu vẫn hoạt động rất ổn. Đối với Râu khô bạn thoa 1 ít Dầu dưỡng Râu vừa phải và dùng Lược chải Râu giúp chủng mềm mại dẻo dai hơn, hạn chế bị khô da và rụng Râu. Đây là sự kết hợp hảo giữa Lược chải Râu và Dầu dưỡng Râu nếu bạn sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Chúc bạn có 1 bộ Râu khỏe mạnh và lộng lẫy, chuẩn men theo phong cách của bạn.


Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2021