RÂU BỊ GÀU KHÔ DA LỜI KHUYÊN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

2017-04-14 18:01:24 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 1938

Nếu bạn có râu chắc chắc sẽ có lúc bạn thấy râu bị gàu. Những lúc đó bạn không biết phải làm sao? Râu bị gàu gây ngứa gấy, khó chịu, đều đặt biệt chúng khiến bạn mất tự tin, cảm thấy khó chịu, cáu gắt. Bạn phải làm sao?
Hôm nay raudep.vn sẽ gửi đến các bạn lời khuyên cũng như cách khắc phục tình trạng râu bị gàu.1. Gội gội đặc trị vảy gàu Head&Shoulders Clinical Strength 400ml của Mỹ.
Dầu Head&Shoulders Clinical Strength là gàu gội đặc trị gàu số 1 ở Mỹ, được các bác sĩ khuyến cáo dùng.
Sản phẩm này thường là hàng xách tay. Ít được bán tại các siêu thị, cửa hàng tại Việt Nam

Cách dùng: Làm ướt râu, cho 1 lượng dầu gội vào lòng bàn tay massage nhẹ nhàng và đảm bảo rằng dầu gội chạm vào lớp da gàu bên dưới. Rửa lại thật sạch nhiều lần, lau khô và đừng trước quạt giá 5 phút.


2. Dầu Dưỡng Râu Trị Gàu

Bạn có thể dùng các loại dầu dưỡng râu như Dầu Dưỡng Chuyên Nghiệp Râu Beard & Stache của Art Natural, Dầu Dưỡng Râu Beard Oil No.01, Dầu Dưỡng Râu Black Castor Oil.
Dầu dưỡng râu chứa 100% thành phần từ tự nhiên giúp kháng viên, chống khuẩn, ngăn vảy gàu, làm mềm da, giúp râu khỏe mạnh
Xem cách dùng Dầu Dưỡng Râu tại đây.

3. Kem giữ ẩm cho da

Râu bị gàu bạn có thể sử các loại kem dưỡng ẩm cho da có các thành phần từ tự nhiên. Bạn có thể dùng Nivea Soft, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại được sản xuất từ châu Mỹ sẽ tốt hơn. Thành phần của chúng là Vitamin E, Jojoba oil rất tốt cho việc dưỡng da, da bị khô, và ngăn vảy gàu, khiến bạn tự tin hơn.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy comment bên dưới hoặc liên hệ chúng tôi qua Facebook sẽ được tư vấn và giải đáp ngay.


Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2020