Nhờ Trợ giúp Y tế để có bộ râu Đẹp

2017-02-12 23:51:03 0 Đăng bởi: raudep.vn Lượt xem: 1890

Nhờ Trợ giúp Y tế để có bộ râu Đẹp
1. Uống thuốc Finasteride. Đây là loại thuốc dùng qua đường uống thường được sử dụng để kích thích tóc mọc trên đỉnh đầu, nhưng cũng tương tự như thuốc Minoxidil, nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng nó cũng có thể giúp râu mọc.

- Loại thuốc này có thể gia tăng lượng testosterone trong cơ thể bạn từ 10 - 20 %, do đó, lông và râu của bạn sẽ mọc nhiều hơn.

- Bạn chỉ có thể mua loại thuốc này khi có chỉ định của bác sĩ. Tuân theo hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận để tránh dùng quá liều.

- Thông thường, bạn có thể uống loại thuốc này dưới dạng thuốc viên một lần mỗi ngày. Bạn nên uống vào cùng một giờ cố định mỗi ngày.2. Tìm hiểu về liệu pháp testosterone. Nam giới gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng râu có thể là do cơ thể bị thiếu hụt lượng testosterone cần thiết. Liệu pháp testosterone có thể giúp giải quyết vấn đề này.

- Liệu pháp này thường được tiến hành thông qua việc tiêm thuốc hoặc sử dụng thuốc bôi ngoài da. Và cũng có phương pháp điều trị bằng thuốc uống, nhưng dạng này có thể gây tổn hại cho gan và không được khuyến khích sử dụng.

- Bác sĩ của bạn cần phải giám sát liệu trình testosterone một cách cẩn thận. Cung cấp quá nhiều loại hormone này thật ra có thể ức chế sự phát triển của râu trong tương lai.

- Bạn nên nhớ rằng đây không phải là giải pháp “nhanh chóng”, và có thể sẽ phải cần đến 1 năm để liệu pháp testosterone phát huy tác dụng.3. Tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật. Nếu bạn quá tuyệt vọng và không có một biện pháp nào đem lại hiệu quả cho bạn, bác sĩ phẫu thuật có thể giúp bạn cấy một vài nang râu phát triển nhanh từ các phần khác trên cơ thể của bạn lên khuôn mặt.

- Phương pháp này rất đơn giản và thường được tiến hành ngoại trú. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng kích ứng da nhẹ, nhưng ngoài ra sẽ không có một tác dụng phụ nào khác tồi tệ hơn.

- Tuy nhiên, tương tự như liệu pháp testosterone, đây không phải là giải pháp đem lại kết quả nhanh chóng. Bạn có thể sẽ cần phải đợi đến 2 năm trước khi râu phát triển đầy đủ trên khuôn mặt.

(St).Tư vấn mọc râu tóc hoàn toàn miễn phí!

Hãy để số điện thoại vào đây!

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc liên hệ: O988.O28.148 - O933.115.148 (Zalo/Viber)

0

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Raudep.vn © 2020