Menu
Your Cart

Vitabeard vitamin mọc râu nhanh

Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Hết Hàng
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Vitabeard vitamin mọc râu nhanh
Sản phẩm đã bán: 0
Lượt xem: 1608
850.000 VNĐ
950.000 VNĐ

CHI TIẾT SẢN PHẨM VitaBeard (Vitabeard vitamin mọc râu nhanh) là một chất bổ sung chế độ ăn uống đặc biệt để hỗ trợ râu tóc phát triển khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh chóng. Ngoài lợi ích cho việc mọc râu, Vitabeard vitamin mọc râu nhanh có thể giúp giảm thiểu ngứa râu bằng cách điều tiết sản xuất dầu trên da bên dưới râu của bạn. Vitabeard vitamin mọc râu nhanh cũng có thể được dùng dưới dạng vitamin tổng hợp hàng ngày của nam giới giúp râu tóc phát triển từ trong ra ngoài.

VitaBeard (Vitabeard vitamin mọc râu nhanh) là một chất bổ sung chế độ ăn uống đặc biệt


THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Vitabeard vitamin mọc râu nhanh Xuất Xứ: Mỹ Thương Hiệu: Do Vitamin Quy Cách: 90 Viên

Thông tin sản phẩm Vitabeard vitamin mọc râu nhanh


THÀNH PHẦN Vitamin A (as Beta-Carotene), Vitamin C (as Quali-C Ascorbic Acid), Vitamin D (as Cholecalciferol), Vitamin E (as d-Alpha Tocopherol from Sunflower Oil), Thiamine (Vitamin B1) (as Thiamine HCl), Riboflavin (Vitamin B2), Niacin (as Niacinamide), Vitamin B6 (as Pyridoxine HCl), Folate (as Quatrefolic (6S) 5-methyltetrahydrofolic acid), Vitamin B12 (as Methylcobalamin), Biotin (as D-Biotin), Pantothenic Acid (as Calcium D-Pantothenate), Iodine (from Kelp), Zinc (as Zinc Amino Acid Chelate), Copper

Thành phần chính trong sản phẩm Vitabeard vitamin mọc râu nhanh TÁC DỤNG - Vitabeard hỗ trợ râu tóc phát triển khỏe mạnh từ trong ra ngoài. - Vitabeard vitamin mọc râu nhanh, giúp râu tóc cứng cáp, mọc dày hơn trong thời gian ngắn. - Vitabeard giảm ngứa, gãy rụng râu tóc. - Vitabeard vitamin cho râu hỗ trợ râu hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và hiệu quả từ 2-3 tuần.

Tác dụng của sản phẩm Vitabeard vitamin mọc râu nhanh


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng 3 viên Vitabeard 1 ngày, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn chính và thường xuyên ít nhất 30 ngày để đạt hiệu quả tối đa. CÁCH BẢO QUẢN - Tránh để Vitabeard vitamin cho râu nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc nhiệt độ cao. - Vặn kỹ nắp Vitabeard sau khi sử dụng. - Không để Vitabeard trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. - Để Vitabeard xa tầm tay trẻ em. LƯU Ý Nếu bạn có vấn đề sức khỏe, hút thuốc, đang mang thai hoặc cho con bú, dưới 18 tuổi, hoặc dùng bất kỳ loại thuốc, sản phẩm không kê đơn hoặc các chất bổ sung chế độ ăn uống khác, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Ngay lập tức ngừng sử dụng và gọi cho bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Cách sử dụng, bảo quản và lưu ý khi dùng Vitabeard vitamin mọc râu nhanh NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP? Hỏi: Vitabeard vitamin mọc râu nhanh mua ở đâu tại TP.HCM và Hà Nội? => Bạn có thể mua Vitabeard vitamin mọc râu nhanh tại Nguyễn Thanh Tuyền TP.HCM và được Ship COD toàn quốc nếu bạn ở xa. Hỏi: Vitabeard vitamin mọc râu nhanh có phải là thuốc không? => Vitabeard vitamin mọc râu nhanh không phải là thuốc mà là thực phẩm bổ sung Vitamin dưới dạng viên nén. Hỏi: Vitabeard vitamin cho râu có tên gọi khác không? => Vitabeard vitamin cho râu còn có thể gọi là Vitabeard vitamin mọc râu nhanh hay Vitabeard. THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT Do Vit Vitamin® là một thương hiệu bổ sung chuyên về dinh dưỡng thể thao siêu sạch dành cho các vận động viên. Nếu bạn quan tâm đến những gì bạn đưa vào cơ thể, có lẽ Do Vit Vitamin® công ty bổ sung yêu thích mới của bạn. Trang Web: www.dovitamins.com BẠN CẦN TƯ VẤN? Nếu có các vấn đề thắc mắc về Vitabeard

Facebook: Fanpage Minoxidil hoặc Mr.Beard

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: Vitabeard , vitamin , mọc râu nhanh
0988.028.148