Menu
Your Cart

DHT BLOCKER

DHT BLOCKER TRỊ RỤNG TÓC - HÓI ĐẦU
Nếu bị rụng tóc do rối loạn nội tiết do DHT trong cơ thể tăng quá mức, gây da đầu nhiều dầu, các túi dầu sẽ làm nang tóc teo dần, dẫn đến mất tóc. Hãy tìm hiểu ngay về DHT là gì? Cách điều trị như thế nào để có hiệu quả cao? Xem Video chia sẻ của Shop Râu Đẹp bên dưới nhé.

Sản Phẩm: DHT-Blocker-01
CHI TIẾT SẢN PHẨMBạn đang đối phó với tình trạng rụng tóc và mỏng tóc trên đỉnh đầu? Bạn đang thiếu tự tin về mái tóc của mình?- Nhiều vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc như: Căng thẳng, khó hấp thu dinh dưỡng, chế độ ăn uống không hợp lý, thuốc men, nấm da đầu. Rụng tóc..
1.375.000 VNĐ 1.550.000 VNĐ
Thương hiệu: DrFomulas Sản Phẩm: HairOmega-01
CHI TIẾT SẢN PHẨMTất cả mọi người đều muốn có một mái tóc mềm mượt và quyến rũ. Tuy nhiên tình trạng rụng tóc, hói đầu đã trở thành nỗi lo của nhiều người.Bạn có phải là người có mái tóc thưa thớt? Có nguy cơ bị hói đầu? Bạn có đang tìm kiếm giải pháp hữu hiệu để mọc tóc chắc khỏe và ngăn chặn hói đ..
975.000 VNĐ 1.150.000 VNĐ
Thương hiệu: GlossyLife Sciences Sản Phẩm: Organic-DHT
CHI TIẾT SẢN PHẨMRụng tóc, hói đầu có rất nhiều nguyên nhân trong đó 80% trường hợp rụng tóc do rối loạn hormon và DHT tăng quá mức trong cơ thể.Có nhiều cách chống DHT như là sử dụng Finasteride hoặc các viên uống thảo dược DHT (tuy nhiên Finasteride có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể).Viên..
295.000 VNĐ 325.000 VNĐ
Thương hiệu: GlossyLife Sciences Sản Phẩm: Organic-DHT
Organic DHT Blocker Plus là một bước ngoặc mới cho người bị rụng tóc hói đầu do nội tiết dầu nhờn gây ra. Sản phẩm này chứa 6 thành phần tự nhiên như Saw Palmetto, Pygeum Bark, Nettle Leaf, Pumpkin Seed, Phytosterols, và Green Tea, giúp ngăn chặn DHT và ổn định nội tiết tố, từ đó kích thích mọc tóc ..
365.000 VNĐ 415.000 VNĐ
Sản Phẩm: GOOD-HAIR
Viên Uống DHT Blocker Good Hair - 60 ViênTheo nghiên cứu 80% nam giới bị hói đầu rụng tóc nguyên nhân là do rối loạn nội tiết hóc môn bên trong. Cụ thể là nồng độ hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao gây ra sự mất cân bằng nội tiết, dẫn đến da đầu nhiều dầu, nang tóc teo dần và mất tóc, rụng tóc hói đầ..
375.000 VNĐ 420.000 VNĐ
Sản Phẩm: GOOD-HAIR-PRO
Viên Uống DHT Blocker Hair Pro Giải Pháp Hiệu Quả Cho Rụng Tóc và Hói ĐầuTheo nghiên cứu 80% nam giới bị hói đầu rụng tóc nguyên nhân là do rối loạn nội tiết hóc môn bên trong. Cụ thể là nồng độ hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao gây ra sự mất cân bằng nội tiết, dẫn đến da đầu nhiều dầu, nang tóc teo..
415.000 VNĐ 465.000 VNĐ
Sản Phẩm: GOOD-HAIR-SHAMPOO
Dầu gội DHT Blocker Good Hair - 250mlTheo nghiên cứu 80% nam giới bị hói đầu rụng tóc nguyên nhân là do rối loạn nội tiết hóc môn bên trong. Cụ thể là nồng độ hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao gây ra sự mất cân bằng nội tiết, dẫn đến da đầu nhiều dầu, nang tóc teo dần và mất tóc, rụng tóc hói đầu.Đi..
185.000 VNĐ 225.000 VNĐ
Dầu Gội DHT Blocker Shiny Leaf Active Formula Dầu Gội DHT Blocker Shiny Leaf Active Formula
Hết Hàng
Sản Phẩm: Shampoo-DHT
CHI TIẾT SẢN PHẨMTình trạng rụng tóc nhiều, hói đầu sớm, mái tóc thưa mỏng khiến bạn lo lắng và mất tự tin?Một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc, hói đầu là do nồng độ Hormone DHT (viết tắt của Dihydrotestosterone) tăng quá cao trong cơ thể.Dầu Gội Shiny Leaf DHT Blocker Shampoo của Mỹ có t..
495.000 VNĐ 525.000 VNĐ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)
0988.028.148