Menu
Your Cart

Mọc Lông Vùng Kín

Thuốc mọc Lông Mu (mọc Lông vùng kín) Minoxidil là thuốc mọc Lông Mu hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng cho kết quả cao. Thuốc mọc Lông Mu Minoxidil 5% là thuốc được cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận sản phẩm có tác dụng mọc lông  tại vị trí áp dụng thuốc mọc Lông Mu. Thuốc mọc Lông Mu sẽ giúp mọc Lông nhanh trong 2-8 tuần sử dụng tùy cơ địa, lông tơ sẽ dài nhanh khoảng 1cm trong thời gian ngắn. Nếu bạn cần tìm thuốc mọc Lông Mu tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay để kích thích mọc Lông, nhử Lông thì chọn thuốc Minoxidil 5% của mỹ là sự lựa chọn đúng đắn không làm bạn thất vọng ngay trong lần đầu sử dụng. Đồng thời nắm rõ cách sử dụng thuốc Minoxidil 5% và cách chăm sóc Lông Mu phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng mọc Lông Mu như ý.


Phương pháp mọc Lông Mu khoa học này dựa trên 3 yếu tố cơ bản sau:
1. Dùng thuốc kích thích mọc Lông Mu nhanh bằng Minoxidil 5% bọt của các thương hiệu lớn trên thế giới như Kirkland, Rogaine, Goodsense, Equate, Member's ...
2. Áp dụng đúng chỉ dẫn dùng thuốc. Bên cạnh thuốc tốt nhưng bạn phải dùng thuốc đúng cách thì mới cho hiệu quả cao.
3. Để giúp Lông Mu nhanh đen, nhanh dài, Lông Mu chắc khỏe, Lông Mu không gãy rụng trong quá trình kích thích mọc Lông Mu dùng thuốc mọc Lông Mu của Mỹ thì chúng ta nên cung cấp cho Lông Mu nhận đủ dưỡng chất Vitamin B7 và Vitamin B9 và các khoáng chất cần thiết khác. Sản phẩm hỗ trợ Lông Mu nhanh đen là các sản phẩm 100% từ tự nhiên, không gây độc hại ảnh hưởng cơ thể, sử dụng an toàn, trong thời gian dài.


Phương pháp nuôi dưỡng Lông Mu:
Trong giai đoạn kích thích mọc Lông Mu thì Lông Mu cần rất nhiều dưỡng chất để thúc đẩy quá trình phát triển của các nang lông. Cơ thể chúng ta tập hợp các chất dinh dưỡng này qua đường ăn uống các thức ăn giàu Vitamin B7 và B9 như rau củ quả màu xanh đậm, thịt, trứng, cá, tuy nhiên lượng bổ sung này không đủ để cho quá trình kích thích nang lông phát triển toàn diện. Vì vậy việc bổ sung viên uống hỗ trợ là cách nhanh nhất và đảm bảo lượng cần và đủ cho mọc Lông Mu nhanh.
Cách sử dụng và liều lượng:

- Dùng thuốc hỗ trợ mọc Lông Mu nhanh đen Biotin 10,000mcg ngày dùng 1 viên sau khi ăn.

- Dùng thuốc hỗ trợ mọc Lông Mu nhanh đen Folic Acid 800mcg ngày dùng 1 viên sau khi ăn.Sản Phẩm: Bailleul-CB1
Minoxidil 2% Bailleul Pháp kết hợp Biotin 10,000mcg Mỹ có tác dụng kích thích mọc lông tóc, điều trị rụng tóc, hói đầu mức độ trung bình ở Nam và Nữ. Dung Dịch Minoxidil 2% Bailleul được dùng để điều trị rụng tóc mức độ trung bình ở người lớn với nguyên nhân do tăng tiết Androgen. Hiệu quả của thuốc..
530.000 VNĐ 665.000 VNĐ
Thương hiệu: Bacsic Care Sản Phẩm: Basic-care-Nu2
CHI TIẾT SẢN PHẨMMinoxidil Basic Care for Women BỌT 1 chai mang lại hiệu quả không kém so với Minoxidil 5% của Rogaine theo 1 công ty nghiên cứu thị trường độc lập đã khảo sát bác sĩ tại Mỹ trong việc đánh giá là có khả năng mọc lông tóc cho phụ nữ với công thức Minoxidil 5%.Minoxidil Basic Care for..
525.000 VNĐ 555.000 VNĐ
Sản Phẩm: Basic-care-biotin-vung-kin
CHI TIẾT SẢN PHẨMChân mày thưa thớt và rụng tóc là 1 khuyết điểm không muốn của các bạn phái đẹp, ngoài ra vùng kín không có lông, trần trụi vài sợi thì nó không được tốt cho lắm. Không tốt ở chỗ nào? Theo phong tục xa xưa của người Việt thì phụ nữ vùng kín không mọc lông thường rất xui xẻo. Một số ..
795.000 VNĐ 825.000 VNĐ
Sản Phẩm: COMBO-BOT-404
CHI TIẾT SẢN PHẨMRụng tóc hay chân mày thưa thớt là 1 nhược điểm không muốn của chị em phụ nữ, ngoài ra vùng kín trơ trụi, mỏng manh, loe ngoe vài sợi thì đáng thật sự nó không tốt. Tại sao lại không tốt? Theo quan niệm của người Việt Nam phụ nữ không có lông ở vùng kín thường rất xui xẻo. Có những ..
1.135.000 VNĐ 1.150.000 VNĐ
Sản Phẩm: Bailleul
CHI TIẾT SẢN PHẨMRụng tóc là một trong những vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới rụng tóc như thay đổi hormone, căng thẳng, thiếu chất, mắc bệnh mãn tính hoặc do thuốc uống, rụng tóc di truyền. Thường xuyên sử dụng thuốc duỗi/nhuộm/uốn,... dẫn đến tóc yếu và hư tổn.Du..
245.000 VNĐ 365.000 VNĐ
Sản Phẩm: Bailleul5
CHI TIẾT SẢN PHẨM Minoxidil Bailleul 5% là sản phẩm dùng cho chứng hói đầu rụng tóc ở nam giới, nó được sử dụng phổ biến hiện nay ở các bệnh viện lớn, thẩm mỹ viện, Spa làm đẹp,...Thuốc Mọc Tóc Bailleul Minoxidil 5% mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, phục hồi mái tóc tuyệt vời không kém cạnh cá..
295.000 VNĐ 365.000 VNĐ
Thương hiệu: Natrol Sản Phẩm: B-02
Bạn biết Biotin là gì không ?Nếu thiếu Biotin (Vitamin H) bạn sẽ bị rụng tóc, tóc thưa, mỏng và chậm phát triển.Vậy Biotin là gì ?Biotin là vitamin H hay còn gọi là Vitamin B7 giúp kích thích, hỗ trợ mọc tóc nhanh, làm cho móng chắc khỏe, hỗ trợ quá trình chuyển hóa axit béo, thúc đẩy sự tái tạo tế ..
295.000 VNĐ 325.000 VNĐ
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)
0988.028.148