Menu
Your Cart

Mọc Lông Vùng Kín

Thuốc mọc Lông Mu (mọc Lông vùng kín) Minoxidil là thuốc mọc Lông Mu hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng cho kết quả cao. Thuốc mọc Lông Mu Minoxidil 5% là thuốc được cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận sản phẩm có tác dụng mọc lông  tại vị trí áp dụng thuốc mọc Lông Mu. Thuốc mọc Lông Mu sẽ giúp mọc Lông nhanh trong 2-8 tuần sử dụng tùy cơ địa, lông tơ sẽ dài nhanh khoảng 1cm trong thời gian ngắn. Nếu bạn cần tìm thuốc mọc Lông Mu tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay để kích thích mọc Lông, nhử Lông thì chọn thuốc Minoxidil 5% của mỹ là sự lựa chọn đúng đắn không làm bạn thất vọng ngay trong lần đầu sử dụng. Đồng thời nắm rõ cách sử dụng thuốc Minoxidil 5% và cách chăm sóc Lông Mu phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng mọc Lông Mu như ý.


Phương pháp mọc Lông Mu khoa học này dựa trên 3 yếu tố cơ bản sau:
1. Dùng thuốc kích thích mọc Lông Mu nhanh bằng Minoxidil 5% bọt của các thương hiệu lớn trên thế giới như Kirkland, Rogaine, Goodsense, Equate, Member's ...
2. Áp dụng đúng chỉ dẫn dùng thuốc. Bên cạnh thuốc tốt nhưng bạn phải dùng thuốc đúng cách thì mới cho hiệu quả cao.
3. Để giúp Lông Mu nhanh đen, nhanh dài, Lông Mu chắc khỏe, Lông Mu không gãy rụng trong quá trình kích thích mọc Lông Mu dùng thuốc mọc Lông Mu của Mỹ thì chúng ta nên cung cấp cho Lông Mu nhận đủ dưỡng chất Vitamin B7 và Vitamin B9 và các khoáng chất cần thiết khác. Sản phẩm hỗ trợ Lông Mu nhanh đen là các sản phẩm 100% từ tự nhiên, không gây độc hại ảnh hưởng cơ thể, sử dụng an toàn, trong thời gian dài.
Phương pháp nuôi dưỡng Lông Mu:
Trong giai đoạn kích thích mọc Lông Mu thì Lông Mu cần rất nhiều dưỡng chất để thúc đẩy quá trình phát triển của các nang lông. Cơ thể chúng ta tập hợp các chất dinh dưỡng này qua đường ăn uống các thức ăn giàu Vitamin B7 và B9 như rau củ quả màu xanh đậm, thịt, trứng, cá, tuy nhiên lượng bổ sung này không đủ để cho quá trình kích thích nang lông phát triển toàn diện. Vì vậy việc bổ sung viên uống hỗ trợ là cách nhanh nhất và đảm bảo lượng cần và đủ cho mọc Lông Mu nhanh.
Cách sử dụng và liều lượng:

- Dùng thuốc hỗ trợ mọc Lông Mu nhanh đen Biotin 10,000mcg ngày dùng 1 viên sau khi ăn.

- Dùng thuốc hỗ trợ mọc Lông Mu nhanh đen Folic Acid 800mcg ngày dùng 1 viên sau khi ăn.Sản Phẩm: Basic-care-biotin-vung-kin
CHI TIẾT SẢN PHẨMChân mày thưa thớt và rụng tóc là 1 khuyết điểm không muốn của các bạn phái đẹp, ngoài ra vùng kín không có lông, trần trụi vài sợi thì nó không được tốt cho lắm. Không tốt ở chỗ nào? Theo phong tục xa xưa của người Việt thì phụ nữ vùng kín không mọc lông thường rất xui xẻo. Mộ..
795.000 VNĐ 850.000 VNĐ
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
0988.028.148