Menu
Your Cart

Dầu Gội Mọc Tóc

Dầu Gội Mọc Tóc giúp ngăn ngừa rụng tóc, hói đầu. Dầu Gội Mọc Tóc tăng thêm hiệu quả khi dùng chung với viên uống Biotinthuốc Minoxidil 5%.Dầu Gội Biotin Shampoo Shiny Leaf Advanced Formula Dầu Gội Biotin Shampoo Shiny Leaf Advanced Formula
Hết Hàng
Sản Phẩm: SHAPOO-BIO
Dầu Gội Biotin Shampoo Shiny Leaf Công Thức Nâng Cao Khi tóc yếu không khỏe mạnh sẽ gây rụngtóc, gãy tóc. Biết được khó khăn của mái tóc Shiny Leaf đã tạo ra một loại dầu gội có tác dụng làm sạch cả tóc và da đầu, hỗ trợ mọc tóc, đồng thời giảm sự tích tụ dầu nhờn để giữ cho mái tóc của bạn luô..
465.000 VNĐ 675.000 VNĐ
Dầu Gội mọc tóc Dabur Vatika Health Shampoo Dầu Gội mọc tóc Dabur Vatika Health Shampoo
Liên Hệ
Sản Phẩm: SHAPOO-Darbu Vitika
Cần một giải pháp duy nhất cho tất cả các vấn đề về tóc của bạn? Hãy thử Dầu Gội mọc tóc Dabur Vatika Health Shampoo. Dầu Gội mọc tóc Dabur Vatika Health Shampoo chứa 7 thành phần nuôi dưỡng tự nhiên như : Henna, Amla, Shikakai, Almond, Hibiscus, Reetha, Olive giúp bảo vệ tóc của bạn chống lại các h..
120.000 VNĐ
Dầu Xả Biotin Conditioner Shiny Leaf Advanced Formula Dầu Xả Biotin Conditioner Shiny Leaf Advanced Formula
Hết Hàng
Sản Phẩm: CODITIONER-BIO
Dầu Xả Biotin Conditioner Shiny Leaf Công Thức CaoTăng cường và dưỡng ẩm sâu trong một lần xả, đó là cách hoạt động của loại dầu xả dưỡng tóc này. Dầu xả Biotin cung cấp các vitamin, axit amin keratin, dầu tự nhiên và chiết xuất thực vật giúp củng cố các sợi tóc giòn và giảm gãy rụng. Giúp tóc mềm v..
465.000 VNĐ 675.000 VNĐ
Thương hiệu: Ogx Sản Phẩm: B-04
Bạn biết Biotin là gì không ?Nếu thiếu Biotin (Vitamin H) bạn sẽ bị rụng tóc, tóc thưa, mỏng và chậm phát triển.Vậy Biotin là gì ?Biotin là vitamin H hay còn gọi là Vitamin B7 giúp kích thích, hỗ trợ mọc tóc nhanh, làm cho móng chắc khỏe, hỗ trợ quá trình chuyển hóa axit béo, thúc đẩy sự tái tạo tế ..
345.000 VNĐ 350.000 VNĐ
Sản Phẩm: Biotin-Shampoo
CHI TIẾT SẢN PHẨMMột trong những cách nhanh nhất để cải thiện tình trạng rụng tóc là thay đổi dầu gội mà bạn đang sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn một loại dầu gội tự nhiên không chứa Sulfate gây hại, không phải là dầu gội mọc tóc nhân tạo, nó thực sự có thể giúp ích cho mái ..
525.000 VNĐ 595.000 VNĐ
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)
0988.028.148