Menu
Your Cart

TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM MỌC RÂU

Chào mừng bạn đến với Shop Râu Đẹp

Với kinh nghiệm trên 10 năm về các vấn đề râu tóc, hàng nghìn khách hàng đã thành công.
Và giờ chúng tôi ở đây để giúp bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Hãy dành 1 phút để xem video hướng dẫn này trước khi làm bài Test của chúng tôi và nhận kết quả tư vấn cho trường hợp của bạn.

1. Bạn muốn mọc râu ở vị trí nào trên mặt?

2. Bạn đang có râu sẵn tại vị trí nào?

3. Vị trí bạn mong muốn mọc thêm râu hiện tại như thế nào?

4. Bạn thuộc nhóm độ tuổi nào bên dưới?

5. Da của bạn có thường xuyên bị dị ứng & nhạy cảm với mỹ phẩm không?

6. Hãy điền số điện thoại của bạn vào đây và nhận lời khuyên tư vấn của chúng tôi.

KẾT QUẢ TỔNG HỢP CUỐI CÙNG
Chúng tôi đã sơ bộ nắm được tình trạng và nhu cầu mọc râu của bạn hiện tại:

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nhiều phương pháp giúp mọc râu mọc tóc khác nhau. Nhưng Minoxidil được xem là thuốc mọc râu hiệu quả nhất hiện nay. Minoxidil tiền thân sản phẩm dùng để điều trị bênh cao huyết áp, nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian thì người ta phát hiện ra rằng nó có tác dụng phụ tại vị trí bôi là mọc thêm lông tóc. Từ đó, Minoxidil được nghiên cứu dùng để kích thích mọc lông tóc cho người bị rụng râu tóc.

Với thể trạng của bạn hiện tại thì dưới đây là các sản phẩm phù hợp để giúp bạn mọc râu nhanh trong thời gian ngắn. Xin hãy lưu ý rằng đây chỉ là gợi ý, nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn nửa thì bạn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm cũng nhưng cách sử dụng cụ thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Không sử dụng Minoxidil khi bạn đang bị các chứng bệnh về huyết áp, tim mạch, người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai hay cho con bú. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Hotline Tư Vấn: O988.O28.148 (Zalo)