Menu
Your Cart

Combo Mix Minoxidil LCLT, Retinol, PEO Mọc Râu

 Có 2 người đang xem sản phẩm này
Combo Mix Minoxidil LCLT, Retinol, PEO Mọc Râu
Combo Mix Minoxidil LCLT, Retinol, PEO Mọc Râu
  • Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm đã bán: 7
Lượt xem: 622
145.000 VNĐ
145.000 VNĐ
2 sản phẩm trở lên, giá 140.000 VNĐ
3 sản phẩm trở lên, giá 135.000 VNĐ


BỘT LCLT KÍCH THÍCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN MỌC RÂU TÓC LÔNG MÀY.

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bột LCLT bôi tại chỗ có thể thúc đẩy sự phát triển của lông tóc trên cơ thể con người.

L-Carnitine là một axit amin thường được tìm thấy trong cơ thể con người tự tổng hợp. L-Carnitine làm phá vỡ các axit béo có hại. Trong đó có các tuyến dầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông.


Hiện nay các thành viên hội nhóm trên thế giới đã áp dụng bột LCLT kết hợp với thuốc mọc râu Minoxidil để phát triển râu, lông, tóc, lông mày cho thấy chúng có hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng nang lông, lông tơ, râu tơ đồng thời nuôi dưỡng thúc đẩy tăng trưởng các sợi lông tóc trưởng thành ở một mức độ nhất định.


THÀNH PHẦN

Bột LCLT nguyên chất, 68% L-Carnitine, 32% L-Tartrate

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất Xứ: Mỹ

Trọng lượng: 1.2g


CÁCH SỬ DỤNG

- Trộn 1 tuýp (1.2g) vào lọ Minoxidil lỏng, lắc đều và sử dụng.

- Bột LCLT có thể tan chậm trong dung dịch Minoxidil lỏng 80%-90%.
BỘT RETINOL MIX MINOXIDIL (Bột Vitamin A pha Minoxidil 5%)

Các thành viên hội nhóm trên thế giới đã áp dụng bột Retinol, Bột Vitamin A kết hợp với thuốc mọc râu Minoxidil để phát triển râu, lông, tóc, lông mày cho thấy chúng có hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng nang lông, lông tơ, râu tơ đồng thời nuôi dưỡng thúc đẩy tăng trưởng các sợi lông tóc trưởng thành ở một mức độ nhất định .


Cơ thể mỗi người đều có 1 lượng Enzyme Sulfotransferase khác nhau, tùy vào cơ thể mà lượng này nhiều hay ít. Enzyme này khi gặp Minoxidil có thể tổng hợp thành Minoxidil Sulfate, làm nó mạnh hơn nhiều lần so với Minoxidil thông thường.

Để gia tăng Enzyme Sulfotransferase người ta bổ sung thêm Retinol (bột vitamin A nguyên chất, Retinyl Palmitate Powder) hòa tan 2% Retinol vào Minoxidil nhầm tạo ra hợp chất Minoxidil Sulfate.

THÀNH PHẦN

Bột Vitamin A nguyên chất, Retinyl Palmitate Powder.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất Xứ: Mỹ

Trọng lượng: 1.2g

CÁCH SỬ DỤNG

- Trộn 1 tuýp (1.2g) vào lọ Minoxidil lỏng, lắc đều và sử dụng.


PEO Mix 1.2ml

PEO là tinh dầu bạc hà được viết tắt từ tên tiếng Peppermint Essential Oil có hương thơm the mát.

PEO 1.2 ml là dung dịch bạc hà chiết vào tuýp thể tích có thể tích 1.2ml dùng để đổ trực tiếp vào 1 lọ Minoxidil lỏng 60ml. Giúp mang lại cảm giác the mát, hạn chế cảm giác châm chích ngứa, giúp lỗ chân lông giãn nở và làm cho da hấp thụ tốt dung dịch Minoxidil làm gia tăng hiệu quả mọc râu, tóc.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trọng lượng: 1.2ml

CÁCH SỬ DỤNG
- Trộn 1 tuýp PEO (1.2ml) vào lọ Minoxidil lỏng, lắc đều và sử dụng.


CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG BỘT LCLT, RETINOL, PEO Mix

- Trộn hết 3 tuýp LCLT (1.2g), Retinol (1.2g), PEO (1.2ml) vào chai Minoxidil 5% (60ml) lỏng lắc đều trước khi sử dụng.

- Chỉ pha trộn Minoxidil lỏng vs bột LCLT, Minoxidil Bọt thì không pha chung vì bên trong chai thuốc có áp suất không mở nắp được đồng thời Minoxidil Bọt khó hòa tan với bột.

- Sau khi pha trộn bạn phải sử dụng Minoxidil bảo quản cần thận, đóng nắp chặt sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát. Sử dụng tốt nhất trong vòng 2-3 tháng sau khi pha trộn.

- Bạn cần mua bột LCLT, hỗ trợ mọc râu ở đâu giá rẻ ở HCM? Bột LCLT mua ở đâu, Bột LCLT TPHCM, Bột LCLT giá bao nhiêu, Bột LCLT là gì? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Hiệu quả của sản phẩm đối với khách hàng là niềm vui cho CHÚNG TÔI. Rất mong các bạn ủng hộ và cho phản hồi khi dùng các sản phẩm của SHOP.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: mix , lclt , retinol , peo
0988.028.148