Đối với nhiều người đàn ông, việc mọc một bộ râu dày và đầy đủ là điều không dễ. Thật không may khi râu mỏng, mọc lởm chởm trông thiếu sức sống.

Để đáp ứng nhu cầu mọc Râu Quai Nón ngày càng cao của nam giới hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều giải pháp hay, ít tốn kém thời gian công sức cho người muốn có bộ râu đầy đặn.

Bạn có thể đang tìm kiếm một sản phẩm mọc râu cho một trường hợp nào đó - chẳng hạn như để lấp đầy các mảng, làm cho bộ râu mỏng trông dày hơn hoặc đơn giản là tăng tốc độ mọc râu trên khuôn mặt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sản phẩm mọc râu phù hợp không hề đơn giản. 

Bạn có thể tham khảo bảng đánh giá và xếp hạng dưới đây để có thể tìm thấy sản phẩm mọc râu tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu của mình:


MỘT SỐ CÂN NHẮC TRƯỚC KHI CHỌN THUỐC MỌC RÂU HIỆU QUẢ NHẤT

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định 1 số yếu tố chính mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn một giải pháp để tăng cường sự phát triển của râu.

Thông tin dưới đây được lấy từ vô số cơ quan quản lý chính thức bao gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Viện Y tế Quốc gia (NIH).

1. AN TOÀN THÀNH PHẦN

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn giải pháp mọc râu quai nón là độ an toàn của sản phẩm.

Như các bạn đã biết sản phẩm thuốc mọc râu có nhiều dạng khác nhau như: dung dịch bôi ngoài da hay viên uống bạn dùng hàng ngày. Ngoài các phương pháp ứng dụng, nhiều công ty có thể dựa vào hỗn hợp các thành phần để mang lại kết quả.

Các thành phần hoạt tính phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm thuốc mọc râu hàng đầu như vitamin đơn giản (Biotin), thuốc được FDA chấp thuận (Minoxidil), hoặc các loại dầu dưỡng từ thành phần tự nhiên (saw palmetto). 


- Minoxidil: dung dịch Minoxidil bao gồm dạng lỏng và dạng bọt với nhiều hàm lượng từ thấp đến cao được FDA chứng nhận có tác dụng mọc lông tóc tại vị trí áp dụng thuốc. Thương hiệu nổi tiếng Kirkland và Rogaine. Minoxidil hoạt động hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người đàn ông.

- Biotin: Được sử dụng trong vô số loại dầu gội, dầu xả, chất bổ sung, và hơn thế nữa, Biotin là một loại vitamin B (B7) hòa tan trong nước. Nó đã được tìm thấy trong các nghiên cứu sau đây như một loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của râu tóc và móng tay chắc khỏe. Nhiều loại thuốc mọc râu có chứa liều lượng lớn vitamin này để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn trong trường hợp bạn không nhận đủ vitamin B7.

- Dầu dưỡng (Dầu thầu dầu, Saw Palmetto, Caffeine, Dầu bạc hà): trong đó các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng dầu bạc hà có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy mọc râu tóc mới. Những loại dầu này có nguồn gốc tự nhiên (ví dụ như thực vật, hạt giống, v.v.), độ tinh khiết của dầu thực tế có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất.


2. CÁC HÌNH THỨC

- Thuốc:

+ Các loại viên uống Vitamin tổng hợp Iron Beard, HairFluence, Biotin, Folic, DHT Blocker...có tác dụng bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn và thúc đẩy mọc thêm râu.

+ Thuốc mọc râu dạng viên uống rất tốt cho những người đàn ông có chế độ ăn uống ít tối ưu và thường có bộ râu mỏng hoặc nhạt hơn. Tuy nhiên khi uống thuốc, nó không tác động trực tiếp như giải pháp bôi ngoài da.

- Dung dịch: Khi nói đến dung dịch bôi ngoài da thì thuốc mọc râu Minoxidil là giải pháp tuyệt vời cho hầu hết nam giới. Minoxidil (thành phần hoạt tính được tìm thấy trong Rogaine) đã mang lại kết quả đáng tin cậy khi sử dụng đều đặn.

- Dầu:

+ Dầu dưỡng râu là vũ khí bí mật của các Đấng mày râu. Được chiết xuất từ ​​hoa, quả và hạt (ví dụ như dầu jojoba, dầu argan, dầu dừa, dầu hạnh nhân ngọt, dầu cây trà, dầu bạc hà, dầu thầu dầu) hoàn toàn tự nhiên mang nhiều lợi ích cùng cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng mà làn da và râu của bạn cần để trông chúng đẹp nhất.

+ Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, một loại dầu dưỡng râu chất lượng thường sẽ dựa trên các công thức tự nhiên để kích thích mọc râu.

+ Ngoài việc tạo ra lông mặt mới, dầu dưỡng râu sẽ giúp làm mềm và ngăn ngừa cảm giác ngứa hoặc khô râu của bạn.

- Kem: Kem Nivea dưỡng mọc râu rất tốt cho nam giới đặc biệt khi đang sử dụng Minoxidil. Có thể tự do thoa vào vùng da cần áp dụng kem sẽ thẩm thấu vào da giúp giữ ẩm cho da tạo điều kiện tốt cho râu phát triển. Trong thành phần kem Nivea có chứa tinh dầu Jojoba kích thích mọc râu hiệu quả.3. NƠI SẢN XUẤT

Bạn nên luôn kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ bất kỳ sản phẩm nào mà bạn định sử dụng.

Để giúp bạn, chúng tôi gợi ý cho bạn 1 số sản phẩm thuốc mọc râu tốt được chứng nhận và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, bạn có thể yên tâm lựa chọn:

- Minoxidil của Mỹ thương hiệu Kirkland: hãng Kirkland nổi tiếng với các dòng sản phẩm Minoxidil 5% dạng lỏng, dạng bọt (foam).

Rogaine Mỹ, Ý: thương hiệu Rogaine ưu điểm không kích ứng da, được ưa chuộng đa số tại Mỹ.

- Viên uống Vitamin đơn chất Biotin, Folic, Vitamin tổng hợp Iron Beard, HairFluence, DHT Blocker xuất xứ từ USA.

- Dầu dưỡng Beard Oil, Jamaican Black Castor Oil của Mỹ.

Bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để biết chắc rằng mình được sử dụng những sản phẩm chính hãng.

Like và theo dõi Fanpage

Tham gia Group Minoxidil

Kênh Youtube