Câu Chuyện Đổi Đời Nhờ Để Râu Tóc Như Châu Âu của chàng Trai 28 tuổi.

Nhờ thay đổi cách ăn mặc và có thêm bộ râu quai nón tuyệt đẹp, doanh số bán hàng của Nam đã tăng vọt, bán được nhiều đơn hàng giá trị lớn cho những khách hàng VIP trong thời gian ngắn.

Trong cuốn sách "Change Your Clothes, Change Your Life: Because You Can’t Go Naked” của tác giả Stylist George Brescia có viết : “Khi chúng ta ăn mặc trang trọng hơn, chúng ta cảm thấy chuyên nghiệp hơn. Khi chúng ta ăn mặc để quyến rũ, chúng ta cảm thấy cuốn hút hơn. Khi chúng ta ăn mặc tưng bừng hơn, chúng ta thấy đời mình thật nồng nhiệt


Mọi người đều cực kỳ quan tâm đến vấn đề hình ảnh. 95% ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra với người đối diện sẽ được quyết định bởi trang phục của bạn. Đó là bởi thông thường, trang phục xuất hiện trên khoảng 95% cơ thể diện mạo của bạn. Dưới đây là câu chuyện của Nam chia sẻ về bí quyết thành công của mình.

Tôi làm công việc tay chân trong vòng vài năm trước đó và có tham gia vài lĩnh vực bán hàng. Bởi cuộc sống khó khăn nên trong cách ăn mặc của tôi không tươm tất, râu tóc tôi thì cũng trong ngếch ngác, tôi không nghĩ gì cả, miễn sao là mình thấy nó phù hợp.

Đến một ngày tôi nhận ra rằng chính phong cách này nó đã phá hoại hình ảnh của tôi mỗi khi tôi tiếp cận một khách hàng tiềm năng. Mặc dù tôi luôn kiên nhẫn trong công việc của mình hy vọng nó sẽ tốt hơn.Một ngày nọ, có một người anh rất quý tôi trong công ty, hôm đó là cuối tuần nên chúng tôi có ngồi lại với nhau chia sẻ về công việc và cuộc sống, anh rất có gu ăn mặc, lại là người kinh doanh bán hàng giỏi. Anh nói với tôi về tầm quan trọng của trang phục trong việc xây dựng sự tín nhiệm và niềm tin ở khách hàng, những kiểu trang phục khác nhau, những cách chọn lực và kết hợp trang phục phù hợp.

Đó thực sự là bước ngoặt lớn với tôi, tôi chú tâm đến ngoại hình nhiều hơn. Chọn cho mình những trang phục thời trang như lịch sự, chất liệu trang phục cũng rất quan trọng. Tôi bắt đầu cắt tỉa gọn bộ râu quai nón. Tôi rất thích để râu nên tôi muốn giữ nó lại, và làm cho nó gọn gàng hơn.
Kể từ khi tôi quyết định thay đổi mọi thứ từ bên trong lẫn bên ngoài, tôi đã có được nhiều thứ tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi hơn. Ngoại hình như tấm danh thiếp chìa ra với thế giới, vẻ bề ngoài như một lời giới thiệu về bản thân ngay cả khi ta chưa kịp cất lời. Và đời sẽ đổi thay ngay khi ta thay đổi.

Doanh số bán hàng của tôi tăng vọt. Tôi bán ngày càng được nhiều hàng hơn, ở cấp độ ngày càng cao hơn. Rất sớm sau đó, tôi đã bán được hàng cho những nhân sự cao cấp, thậm chí là chủ tịch của các công ty ngày càng lớn hơn nữa.

Tôi nhận được nhiều lời giới thiệu và được các khách hàng chuyển qua cho nhau. Ngay sau đó, tôi trở thành quản lý bán hàng, tuyển dụng và đào tạo các tư vấn viên ở 6 đất nước"...


BÍ QUYẾT TỪ ĐÂU?

Nguyên tắc đơn giản là hãy ăn mặc như một người chiến thắng, như một chuyên gia, như một người nào đó mà khách hàng có thể tin tưởng xin lời khuyên bởi trông bạn thật hòa hảo mỗi ngày.

- Nếu bạn làm việc văn phòng thì hãy sắm cho mình bộ đồ tây, áo sơ mi quần tây hay một bộ vest, đóng thùng thì không bao giờ lỗi thời. Bạn nên chọn size cho vừa vặn và phối màu tinh tế, bạn sẽ ghi điểm cho phong cách ăn mặc lịch lãm
- Bạn nên chăm chút thêm về khuôn mặt hình thể, tập Gym, chơi thể thao để có thân hình cân đối, khỏe mạnh, năng động linh hoạt, tuy nhiên không nhất thiết bạn phải cơ bắp cuồn cuộn.

- Bạn nên chăm sóc da mặt, chú tâm đến khuôn mặt của mình, sử dụng các sản phẩm dưỡng da, nó rất quan trọng, khuôn mặt đẹp luôn gây điểm với người đối diện.

- Đầu tóc phải gọn gàng, chải chuốt chỉnh chu, bạn nên quan tâm đến mái tóc của bạn nhiều hơn, nếu chúng đang bị mất đi, hay khô sơ thì bạn nên bổ sung các Vitamin dinh dưỡng ngăn rụng tóc, làm tóc chắc khỏe dài mượt nhanh bằng việc bổ sung Vitamin nhóm B, như Vitamin B7, Vitamin B8, Biotin, ...

- Đối với nam giới nếu có thêm chút râu quai nón thì thể hiện được sự lịch lãm phong cách mạnh mẽ ấn tượng mọi ánh nhìn, và bạn sẽ là người nổi bật nhất trong đám đông.


Bạn có thể chọn các phương pháp mọc râu bằng cách sử dụng thuốc thì sau vài tháng bạn đã có được một bộ râu đẹp. Các thuốc mọc râu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới như là thuốc mọc râu, tóc Minoxidil và sản sản phẩm hỗ trợ mọc râu tóc.Trên là một số mẹo nhỏ của Shop Râu Đẹp để giúp bạn hoàn thiện hơn về ngoại hình, để bạn có thêm cơ hội trong công việc, giúp bạn hạnh phúc nhiều hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn đẹp hơn và thành công hơn


SHOP RÂU ĐẸP - SHOP ONLINE HÀNG ĐẦU VỀ RÂU TÓC TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi cung cấp Liệu trình mọc râu tóc đến từ Mỹ 100% hiệu quả cho người châu Á. Chuyên gia tư vấn tạo kiểu râu tóc phù hợp với gương mặt. Giúp bạn có một bộ râu tóc đẹp trong thời gian ngắn.


FULL LIỆU TRÌNH MỌC RÂU TRỊ HÓI