Bạn cảm thấy mất tự tin khi bị hói đầu và mặc cảm. Có rất nhiều nguyên nhân gây hói đầu. Và nó cũng là điều bình thường. Dưới đây là các biện pháp giúp bạn tự tin hơn trong việc bị hói đầu cho Nam và Nữ.

1. Chấp Nhận Hói Đầu Nếu Mọi Biện Pháp Khắc Phục Không Có Hiệu Quả

Hãy chấp nhận và hiểu được tại sao mình bị hói đầu. Sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn về trường hợp của mình.

Các nguyên nhân gây hói đầu thường gặp: Di truyền, thay đổi hormone, tình trạng sức khỏe, đang điều trị thuốc có tác dụng phụ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn để tìm ra nguyên nhân.


Tuy nhiên chấp nhận không phải là buông xuôi, bận nên chú ý đế chế độ ăn. Bổ sung thê dưỡng chất như thuốc Biotin 10000 mcg, Dầu dưỡng tóc Biotin, Dầu gội xả Biotin... Tránh căng thẳng stress sẽ làm cho tình trạng của bạn nặng hơn.

2. Bị Hói Đầu Cũng Cũng Có Những Việc Khiến Bạn Thoải Mái.

Người bị hói đầu sẽ trong nhưng một người đàn ông trưởng thành, dày dặn kinh nghiệm sống, có địa vị trong xã hội. Hầu hết mọi người đều có cái nhìn như vậy về bạn.

Tiết kiệm thời gian chãi chuốt vào buổi sáng. Thay vì bạn phải sấy tóc, vuốt keo, dưỡng ẩm. Bạn sẽ có thêm vài phút để ngủ trước khi dậy đi làm.

Tiết kiệm tiền chăm sóc tóc cho các loại mỹ phẩm dành cho tóc và tiền cắt tóc, bạn có thể tự cắt chúng.

3. Tìm Một Ai Đó Như Bạn Để Ngưỡng Mộ

Có vô số người tài giỏi, doanh nhân, diễn viên đẹp đẽ với cái đầu hói. Như chính trị gia Cory Booker, vận động viên thể thao Michael Jordan, ..


4. Bạn Còn Nhiều Điều Tích Cực và Khả Năng Tuyệt vời.

Đừng vì bạn bị hói đầu mà quên đi bạn còn có những ưu điểm vượt bật khác. Bạn có thể có một thể hình vạm vỡ khi tập gym kết hợp vời cái đầu hói trong rất mạnh mẽ.


5. Bạn Có Thể Dùng Tóc Giả

Rụng tóc hói là một sự mất mát về thể sát lẫn tin thần, đặc biệt nếu bj rụng tóc do liên quan đến một căn bệnh nào đó của bạn thì nó thật sự không công bằng đối với bạn.


Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các mẫu tóc giá và bím tóc chất lượng phù hợp với khuân mặt của bạn. Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn với chính mình.
6. Tìm Vài Phụ Kiện Mới Để Che Đi Tình Trạng Hói Đầu Của Bạn

- Đội nón khi ra đường là biện pháp hiệu quả đơn giãn.


- Dùng Khăn đa năng đội lên đầu hoặc quấn khăn khi đi xa hay ra đường.

- Áo khoác có mũ cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn.
7. Dùng Mỹ Phẩm Trang Điểm.

Bột làm dày tóc là 1 cách hiệu quả tạm thời giúp bạn tự tin hơn.

Lời Khuyên Của RâuĐẹp.vn

Hãy khám phá lợi ích của việc hói đầu, và hãy nghĩ rằng bạn còn nhiều ưu điểm khác trong bản thân mình.

Hãy tự tin, chấp nhận với cái đầu hói nó thật sự có phong cách.