Trước khi hướng dẫn cách trộn Minoxidil với LCLT các bạn phải hiểu cơ bản các thông tin sau về LCLT. Shop Râu Đẹp muốn truyền đạt với các bạn một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất sau khi đã tham khảo nhiều tài liệu nước ngoài, các công trình nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học về LCLT.


L-Carnitine là gì?

L-Carnitine là một axit amin được sản xuất từ thiên nhiên. Là chất bổ sung cải thiện sự trao đổi chất năng lượng, đốt cháy chất béo và tăng cường testosterone.


L-Tartrate là gì?

L-Tartrate là muối (hay ester) thường kết hợp với các hợp chất hữu cơ để tăng cường sự hấp thụ.


L-Carnitine L-Tartrate là gì? LCLT là gì?

L-Carnitine kết hợp với L-Tartrate tạo ra hỗn hợp L-Cartine L-Tartrate hay còn gọi là LCLTTác dụng của L-Carnitine L-Tartrate

Giảm tổn thương cơ bắp, giảm đau nhức sau khi vận động tập luyện tần suất cao. Duy trì chức năng cơ bắp làm tăng nồng độ HDL. Bổ sung LCLT đạt được hiệu quả đáng kể phục hồi cơ bắp trong các bài tập thể dục như ngồi xổm, hít đất, xà đơn có độ lặp lại cao.


Hàm lượng bổ LCLT bao nhiêu là đủ?

Các nghiên cứu lâm sàn cho thấy sử dụng 2-3g LCLT mỗi ngày sẽ cải thiện đáng kể phục hồi cơ bắp. Mặc dù phần đông thấy phát huy hiệu quả ở liều 5g LCLT mỗi ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng liều 2g/ngày.


Các dạng LCLT hiện nay?

Dạng viên nang, viên nén

Dạng Lỏng

Dạng Bột


LCLT KÍCH THÍCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN MỌC RÂU TÓC.

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy LCLT bôi tại chỗ có thể thúc đẩy sự phát triển của lông tóc trên cơ thể con người.

L-Carnitine là một axit amin thường được tìm thấy trong cơ thể con người tự tổng hợp. L-Carnitine làm phá vỡ các axit béo có hại. Trong đó có các tuyến dầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Hiện nay các thành viên hội nhóm trên thế giới đã áp dụng LCLT kết hợp với thuốc mọc râu Minoxidil để phát triển râu, lông, tóc cho thấy chúng có hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng nang lông, lông tơ, râu tơ đồng thời nuôi dưỡng thúc đẩy tăng trưởng các sợi lông tóc trưởng thành ở một mức độ nhất định.


Nên chọn LCLT nào cho phù hợp?

Nên chọn L-Carnitine L-Tartrate tinh khiết 100% ở dạng bột sẽ giúp phát huy hiệu quả cao nhất của LCLT thay vì chọn dạng viên nén có chứa các phụ gia như Magie, Silicon dioxide, Titanium dioxide.


KẾT HỢP MINOXIDIL 5% DẠNG LỎNG VỚI L-CARNITINE L-TARTRATE GIÚP TĂNG TRƯỞNG RÂU TÓC

Hiện nay các thành viên hội nhóm tăng trưởng kích thích lông tóc đang áp dụng pha trộn giữa Minoxidil 5% lỏng vs LCLT và Kem dưỡng ẩm Nivea vs LCLT tỉ lệ 2%.


Cách trộn Minoxidil 5% lỏng vs LCLT tỉ lệ 2%BƯỚC 1: CHUẨN BỊ LỌ THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5%


BƯỚC 2: CHUẨN BỊ 1/4 THÌA CANH BỘT LCLT


BƯỚC 3: CHO 1/4 THÌA CANH VÀO LỌ THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5%


BƯỚC 4: LẮC ĐỀU HỖN HỢP


KẾT QUẢ ĐƯỢC HỖN HỢP MÀU TRẮNG ĐỤC


Lưu ý LCLT có mùi đặc trưng. Sau đó lắc đều hỗn hợp. Dùng ngày 2 lần.

Đối với Minoxidil 5% dạng bọt thì việc pha trộn với LCLT là rất khó vì chai chứa dung dịch có áp suất tạo bọt nên bạn không thể xâm nhập pha trộn.

 

Cách trộn Kem dưỡng ẩm Nivea vs LCLT tỉ lệ 2%


Việc trộn LCLT với Kem dưỡng ẩm Nivea sẽ khó hơn. Bột LCLT sẽ làm tăng thể tích lượng kem ban đầu vì vậy trước khi trộn bạn hãy lấy 1 ít kem Nivea tương ứng với lượng bọt LCLT bỏ vào, bạn cần khuấy đảo thật đều trước khi sử dụng. Để đạt hiệu quả cao ít nhất 1 ngày dùng 1 lần.


ĐẶT HÀNG VÀ CHI TIẾT SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

[Có thắc mắc các bạn Comment bên dưới]