Làm Sao Để Râu Nhanh Đen, Cứng, Khỏe, Không Gãy Rụng

Sinh ra, lớn lên, trưởng thành, già yếu mất đi, rồi lại sinh ra. Vòng tuần hoàn của râu tóc cứ lập lại liên tục. Nếu râu bạn đang ở giai đoạn phát triển thì các sợi râu sẽ không được đen, cọng nhỏ và mảnh, dễ gãy rụng. Vậy làm sao để thúc đẩy nhanh giai đoạn râu nhanh đen và chắc khỏe.
Sử dụng Vitamin thúc đẩy phát triển nhanh đốt cháy giai đoạn.

- Râu hoạt động như cái cây đang phát triển, tốc độ mọc râu nhanh chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, sức khỏe, hormon, ... và đặc biệt là dinh dưỡng, râu nhận và hấp thụ các vitamin nhóm B complex, kẽm, đồng, ... Khi cơ thể nhận đủ vitamin và khoáng chất từ khẩu phần ăn hằng ngày hoặc sử dụng viên uống bổ sung thì chúng sẽ có được điều kiện tốt nhất để mọc nhanh và nhanh đen, chắc khỏe.Thời gian, kiên trì

Khi mọi thứ bạn cảm thấy đã làm tối ưu nhất cho râu phát triển thì vị còn lại là bạn đừng quá nôn nóng, mà hãy kiên trì chờ đợi, vì râu cần phải có đủ thời gian để hấp thụ và phát triển. Mạnh mẽ và hãy vững tâm, tránh bị các khái niệm khác chi phối và tìm nhiều cách khác khi các cách tối ưu cần một khoảng thời gian nhất định như bạn lại không đáp ứng thì bạn có áp dụng 1000 cách thì cũng sẽ không đạt được đến đâu.

Nhuộm cho râu của bạn.

Trước đây bạn chỉ có nghe nhuộm tóc, thế bạn có từng suy nghĩ chúng ta phải nhuộm râu chưa? Nhuộm râu hiện rất phổ biến tại phương tây, nó như một sản phẩm để thể hiện phong cách cá tính hơn, để người dùng có sự đổi mới. Nhuộm râu đây cũng là cách làm cho bộ râu của bạn nhanh đen nhất có thể. Hãy thử thay đổi và làm khác đi bạn sẽ trông đẹp hơn.


Nhuộm râu loại nào tốt nhất. Tại Mỹ các dòng sản phẩm của Just For Men luôn làm các cánh mày râu hài lòng, trong đó Just for Men cũng có các dòng sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ nhuộm râu với nhiều màu sắc đẹp.


Xem thêm:
Thuốc nhuộm râu Just For Men
Vitamin tổng hợp giúp râu nhanh đen