Ai mới bắt đầu với thuốc mọc râu Minoxidil 5% cũng đều thắc mắc là sau khi sử dụng râu và tóc mọc lên có bị rụng hay không?

Hôm Shop Râu Đẹp cùng chia sẻ với các bạn vấn đề này để các bạn hiểu sâu và có cái nhìn đúng về thuốc mọc râu Minoxidil 5% của Mỹ.


Thuốc mọc râu tóc Minoxidil 5% của Mỹ là loại thuốc mạnh nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Tác dụng ngoài sự mong đợi của các bạn, nó bật sự là niềm vui cho những ai không có râu hoặc râu thưa thớt. Tuy nhiên sau kích râu được kích ra dài thì các bạn có lo lắng liệu chúng có bị rụng đi sau khi ngừng dùng thuốc?

RÂU CÓ THỂ BỊ RỤNG ĐI SAU KHI NGƯNG DÙNG MINOXIDIL NẾU:

- Ngưng Minoxidil giữa chừng khi râu mới chỉ là lông tơ hơi ngả màu đen. Chúng rụng vì quá yếu, chưa đủ mạnh để tự trụ lại.

- Ngưng Minoxidil đột ngột không theo quá trình giảm dần, sẽ khiến bị sốc thuốc gây nên tình trạng rụng.

- Ngưng Minoxidil và cơ thể không đủ chất dinh dưỡng nuôi sống râu tóc, khiến chúng yếu dần là rụng.


NGƯNG DÙNG THUỐC MINOXIDIL NHƯ THẾ NÀO ĐỂ RÂU KHÔNG BI RỤNG?

- Ngưng dùng sau khi lông tơ đã thành râu cứng, to, tròn, mập mạp, lúc này cọng râu rất mạnh mẽ có thể tự sống mà không cần Minoxidil.

- Ngưng theo liệu trình giảm dần đến khi ngừng hẵn. Bạn nên giảm liều, giảm số lần dùng, bạn có thể áp dụng các liệu trình như sau:

  + Giảm liều dùng

  + ngày dùng 1 lần

  + 1 ngày dùng 1 ngày nghỉ

  + 1 ngày dùng 2 ngày nghỉ

  + 1 ngày dùng 3 ngày nghỉ

  + 1 tuần dùng 1 lần

  + 2 tuần dùng 1 lần.

- Sau khi dừng Minoxidil bạn nên cung cấp các thực phẩm giàu Vitamin B7, B9. Nếu bạn không có thời gian để kiểm soát khẩu phần ăn của mình thì nên cung cấp Biotin 10,000 mcg (Vitamin B7) hàng ngày sẽ giúp râu có đủ chất dinh dưỡng phát triển tốt, chắc khỏe, không gãy rụng khi phải sống trên "mãnh đất trước đây vốn nghèo nàn" không có râu.

Các bạn bị rụng hầu như đều vướng phải các trường hợp trên. Và đổ lỗi cho sản phẩm. Điều đó không khiến bạn thông minh hơn. Hãy là người nghiên cứu khi bạn muốn làm điều gì đó để cải thiện bản thân.


============================================

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC MINOXIDIL 5% [PART 1]


SẢN PHẨM HỖ TRỢ MỌC RÂU [PART 2]


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5% [PART 3]


Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này


Kênh Youtube của chúng tôi tại đây

Shop Râu Đẹp [www.raudep.vn]