Khi bạn đang sở hữu một bộ râu quai nón tuyệt vời, nhưng lại xuất hiện một vài mảng lởm chởm khiến cho bạn phải lo lắng.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Dưới đây là một số biện pháp tốt nhất mà bạn có thể áp dụng để lấp đầy vùng râu loang lổ, thúc đẩy sự phát triển của nang lông.


Biện pháp khắc phục râu loang lổ

1. CHẢI RÂU THEO HƯỚNG

- Các loại lược hoặc bàn chải cũng có vai trò rất quan trọng đối với bộ râu của bạn. Bạn nên dùng loại lược chải râu, lược tạo kiểu đặc biệt dành riêng cho râu tóc.

- Một chiếc lược tạo kiểu cũng là 1 cách tuyệt vời để hướng dẫn râu tóc của bạn phát triển theo hướng cụ thể, giúp râu mọc đều tránh bị lởm chởm.

- Ví dụ khi dưỡng râu, đặc biệt là râu ria mép, thường thì lông ria mép của bạn sẽ bắt đầu cuộn vào miệng khi chúng mọc tự nhiên, lúc này lược chải râu tạo kiểu sẽ thực hiện nhiệm vụ quan trọng là làm cho các nang lông phát triển theo hướng mà bạn mong muốn.

- Tại các vùng râu loang lổ bên dưới bạn có thể dùng lược chải râu tạo kiểu chải các sợi râu dài nhằm gián tiếp che lấp khoảng trống nhỏ, sau đó sẽ dùng các biện pháp khác như thuốc bôidung dịch kích thích mọc râu để khắc phục các mảng.


Dùng lược chải râu tạo kiểu để che lấp lỗ hỏng

2. KHẮC PHỤC RÂU LOANG LỔ BẰNG SÁP - DẦU DƯỠNG

Nếu bạn đang sở hữu một bộ râu quai nón dài và muốn che đi một mảng nhỏ thì lược và bàn chải là một cách tuyệt vời để các sợi râu của bạn được ngay ngắn, phù hợp. Tuy nhiên do các yếu tố bên ngoài như gió, công việc vận động nhiều...sẽ khiến râu lại trở nên lộn xộn, rối bời và lộ ra mảng trống.

Vì vậy ở mục này chúng tôi giới thiệu cho bạn phương pháp chuyên sâu hơn để củng cố, nuôi dưỡng bộ râu, đặc biệt là vùng râu loang lổ.


Sáp dưỡng râu Beard Balm Tulsi

Sáp dưỡng râu thành phần tự nhiên sẽ giúp râu của bạn giữ theo nếp suốt cả ngày. Sau khi chải tạo kiểu hãy vuốt 1 ít sáp dưỡng râu, khi đó các mảng trống sẽ không có cơ hội bị lộ ra.

Sáp dưỡng râu còn có rất nhiều công dụng cần thiết cho bộ râu của bạn. Với công thức 100% natural giúp khắc phục râu khô xơ, mùi thơm dễ chịu.


Dầu dưỡng râu Beard Oil 

- Để giải quyết các mảng trống trên râu thì Beard Oil là dầu dưỡng râu chuyên nghiệp không chỉ dưỡng râu chắc khỏe mà còn kích thích mọc râu khi dùng chung với các sản phẩm thuốc bôi. Hãy thường xuyên bôi dầu dưỡng vào vùng râu lởm chởm bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn.

- Dầu dưỡng râu thường được tạo thành từ jojoba hoặc argan, và nhiều loại tinh dầu có ích khác chúng có hiệu quả tuyệt vời trong việc loại bỏ gàu và làm mềm râu & mềm da của bạn. Phần lông thưa mỏng sẽ mọc ra nhiều và rậm hơn khi được chăm sóc đúng cách.

3. CHẤT BỔ SUNG TỰ NHIÊN CHO RÂU

Thiếu chất cũng là 1 trong những lý do làm chậm sự phát triển của râu, đôi khi bạn quá bận rộn với công việc, cuộc sống...bạn không có thời gian để đảm bảo cho mình 1 chế độ ăn uống hợp lý đầy đủ. Đây là lúc bạn cần đến viên uống Vitamin.

Trên thị trường có quá nhiều các loại Vitamin, vậy loại nào có thể giúp bạn khắc phục bộ râu loang lổ ?

Biotin (Vitamin B7) đã xuất hiện trong nhiều năm và nó đơn giản là một loại vitamin có ích thuộc nhóm B. Nghiên cứu cho thấy có sự rụng râu tóc khi Biotin (Vitamin B7) bị loại bỏ khỏi chế độ ăn uống của con người  - do đó Biotin thực sự có thể là một phần quan trọng trong sự phát triển của râu tóc.

Vitamin tổng hợp Iron Beard, là thực phẩm bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng trưởng râu từ trong ra ngoài, râu mọc đều đặn. Thành phần gồm Biotin (Vitamin B7), Folic acid (Vitamin B9) và trên 15 loại Vitamin thiết yếu khác làm lợi cho râu, Collagen và MSM.


Viên uống Biotin - Vitamin B7

4. CUỐI CÙNG LÀ MINOXIDIL - SẢN PHẨM QUAN TRỌNG NHẤT GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM RÂU LOANG LỔ

Thuốc mọc râu Minoxidil là lựa chọn cuối cùng và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng râu loang lổ, vì nó thực sự hoạt động tích cực trên râu của bạn và đã được FDA chấp thuận.

- Một vài thương hiệu Minoxidil nổi tiếng như Rogaine, Kirkland. Tuy nhiên, miễn là chúng chứa cùng một tỷ lệ phần trăm thành phần thì việc bạn đi với thương hiệu nào thực sự không quan trọng - vì kết quả sẽ giống nhau.


Thuốc mọc râu Minoxidil dạng lỏng

- Ưu điểm chính của thuốc mọc râu Minoxidil là bạn có thể bôi trực tiếp lên vùng râu của mình. Nó thường có dạng lỏng ống nhỏ giọt thoa lên râu, dạng bọt xịt và xoa đều.

Minoxidil tác động trực tiếp vào nang lông, kích thích mọc râu tại vị trí bôi thuốc. Kết hợp với tất cả yếu tố trên, bạn sẽ đảm bảo rằng không còn khốn khổ với bộ râu loang lổ nữa.

- Khi có sự can thiệp của thuốc mọc râu Minoxidil, được bổ sung đầy đủ chất Vitamin dinh dưỡng, dầu dưỡng và cả lược tạo kiểu thì những cụm từ “loang lổ, lởm chởm, mảng trống, thưa thớt” sẽ không còn xuất hiện trên bộ râu quai nón tuyệt vời của bạn.

5. PHẢI SỬ DỤNG NHỮNG BIỆN PHÁP NÀY TRONG BAO LÂU?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất khi nói về các sản phẩm thuốc mọc râu đó là thời gian hoạt động của nó.

Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta chỉ uống một viên thuốc hoặc một giọt minoxidil mà mọi lo lắng về râu của chúng ta được giải quyết - nhưng thật không may, chăm sóc râu không đơn giản như vậy.


Thuốc mọc râu Minoxidil Kirkland và Rogaine

Để có một bộ râu chắc khỏe và đầy đặn bạn phải luôn thường xuyên quan tâm nó. Kiên trì là yếu tố quan trọng trong việc nuôi râu. Hãy dành chút ít thời gian mỗi ngày để bôi thuốc, dưỡng râu và đương nhiên bạn cũng phải cung cấp cho cơ thể 1 chế độ ăn giàu Protein, đủ chất và có lối sống lành mạnh.Like và theo dõi Fanpage

Tham gia Group Minoxidil

Kênh Youtube