Liệu pháp laser năng lượng thấp LLLT là gì?

LLLT là phương pháp sử dụng laser ánh sáng đỏ năng lượng thấp có bước sóng trong khoảng 650 - 680nm. Tia laser được chiếu lên da đầu giúp kích thích các tế bào sản xuất adenosine triphosphate (ATP) - nguồn năng lượng cho sử dụng và lưu trữ ở cấp độ tế bào. 


Hiểu một cách đơn giản, LLLT cung cấp năng lượng để các tế bào hoạt động hiệu quả hơn. Khi chiếu lên các tế bào tạo ra tóc, laser sẽ thúc đẩy các tế bào này mọc tóc tốt hơn và tạo ra sợi tóc chắc khỏe hơn. 


Năng lượng laser còn làm cho các tế bào da tự trẻ hóa và thúc đẩy sự hình thành mạch máu để vận chuyển được nhiều chất dinh dưỡng đến nuôi nang tóc. LLLT còn giúp đẩy nhanh tốc độ làm lành vết thương và giảm viêm trên da đầu.


Liệu pháp LLLT thích hợp sử dụng cho những người đang ở giai đoạn đầu của quá trình rụng tóc. Lúc này, những nang tóc mới bắt đầu bị yếu, việc tác động và bổ sung vi chất kịp thời sẽ giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc nhanh chóng.


Điều trị rụng tóc bằng laser hiệu quả nhất đối với những người bị rụng tóc do nội tiết tố. Nghĩa là bị ảnh hưởng bởi hormone androgen DHT, khi nồng độ DHT tăng cao có thể ngăn các nang tóc sản sinh ra tóc mới, gây ra chứng mỏng tóc và hói đầu.Điều trị rụng tóc bằng Liệu pháp laser năng lượng thấp LLLT


LLLT có an toàn không?

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ánh sáng hồng ngoại hoặc tia laser đỏ có thể thúc đẩy quá trình chữa lành và tái tạo mô. Do đó, laser thường được sử dụng để chữa lành vết thương và thẩm mỹ da công nghệ cao.


Việc điều trị rụng tóc bằng laser đã có từ lâu, phương pháp LLLT trị hói/trị rụng tóc đã được FDA chứng nhận. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra hiệu quả của liệu pháp ánh sáng mức độ thấp trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc ở nam giới và phụ nữ bị rụng tóc. Các photon này được hấp thụ bởi các tế bào yếu để kích thích sự phát triển của tóc.


Điều trị rụng tóc bằng laser an toàn không có tác dụng phụ, không đau đớn và ít xâm lấn hơn so với nhiều phương pháp điều trị mọc tóc khác hoặc phẫu thuật cấy tóc.Phương pháp LLLT trị hói/trị rụng tóc đã được FDA chứng nhận


Phương pháp mọc tóc bằng laser có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn còn đang đắn đo về phương pháp LLLT, hãy xem những hình ảnh của khách hàng sau khi điều trị rụng tóc bằng laser dưới đây, nó thực sự hiệu quả với hầu hết các loại rụng tóc do di truyền.Các phương pháp điều trị rụng tóc bằng Laser

Có khá nhiều phương pháp ứng dụng công nghệ laser trong điều trị rụng tóc: thiết bị cỡ lớn được dùng tại các bệnh viện và loại nhỏ gọn, di động mà bất cứ ai cũng có thể mua và tự sử dụng tại nhà. Các thiết bị LLLT phổ biến nhất là máy chiếu ánh sáng laser, mũ laser mọc tóc, nón mọc tóc lưỡi trai laser và lược laser. Những thiết bị này thường đi kèm với dầu gội hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc khác.


Nón Laser kích thích mọc tóc là một trong những loại thiết bị LLLT di động. Những người bị rụng tóc hói đầu có thể tận dụng thời gian đội mũ trong ngày để điều trị rụng tóc. Phương pháp này thực sự rất tiện lợi và không ảnh hưởng tới hoạt động của người sử dụng. Do sử dụng cùng một loại laser nên cơ chế tác dụng của nón mọc tóc cũng giống như thiết bị LLLT cỡ lớn.


Đối với người có nhiều thời gian hơn và quan tâm tới điều trị rụng tóc chuyên sâu hay những người đang gặp phải trường hợp nghiêm trọng cần theo dõi điều trị sẽ chọn sử dụng máy chiếu laser hoặc mũ bảo hiểm laser tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.


Nên chọn nón laser mọc tóc của hãng nào?

Nón Laser Mọc Tóc GoHair LTD94 PRO:

Nón Mọc Tóc Laser LTD94 bước sóng 650-680nm, với 94 ánh sáng laser giúp kích hoạt nang tóc trong 3 giai đoạn. Thời gian trị liệu 30 phút/lần, cảm biến thông minh.Nón Laser Mọc Tóc GoHair LTD94 PRO


Mũ Laser Mọc Tóc GoHair LH80 PRO:

Mũ Laser Mọc Tóc LH80 có bước sóng 678nm, 80 đèn laser chiếu sáng đều trên da đầu, ngoài ra mũ LH80 PRO còn có khả năng kiểm soát dầu. Thời gian trị liệu 20 phút/lần.Mũ Laser Mọc Tóc GoHair LH80 PRO


Cả hai thiết bị Laser trị rụng tóc trên đều có ưu điểm là dễ sử dụng, tiện lợi, có thể tự điều trị tại nhà hoặc mang theo bất cứ đâu bởi thiết kế nhỏ gọn và thời trang.
Xem chi tiết sản phẩm mũ mọc tóc tại:
MŨ LASER LƯỠI TRAI: Xem chi tiết

MŨ LASER LH80: Xem chi tiết


Shop Râu Đẹp - Shop Online hàng đầu về Râu Tóc
Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng Mỹ/Ấn/Pháp
Tư vấn nhiệt tình - Hậu mãi chu đáo

Để được tư vấn về cách chọn sản phẩm mọc Râu Tóc, cách sử dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ: