Cấy Tóc Ở Phụ Nữ

Cấy tóc là phương pháp điều trị hiệu quả, nó có tác động tích cực đến những người đã và đang bị rụng tóc hói đầu; khắc phục các ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Mặc dù phần lớn bệnh nhân cấy tóc là nam giới, nhưng hiện nay một tỷ lệ cao phụ nữ cũng đã bắt đầu tìm đến các phương pháp phẫu thuật cấy tóc không đau để đối phó với tình trạng rụng tóc.


Cấy tóc được coi là một phương pháp rất đặc biệt, rất quan trọng vì kết quả cuối cùng của quy trình này sẽ đóng góp nhiều tích cực, đặc biệt là vào ngoại hình của người phụ nữ đang rụng tóc hói đầu. Ngoài những vấn đề tiêu cực tác động đến ngoại hình, chứng rụng tóc hói đầu còn có thể gây ảnh hưởng xấu về mặt tâm lý và tinh thần của chị em phụ nữ.


Các tình trạng không mong muốn này ảnh hưởng rất nghiêm trọng ở phụ nữ nhiều hơn là nam giới. Các chuyên gia cũng quan sát và nhận thấy rằng phụ nữ có xu hướng gặp phải các vấn đề tâm lý rất nghiêm trọng như là:

- Phụ nữ sẽ cảm thấy không phù hợp với môi trường xã hội.

- Dành nhiều thời gian, tài chính và công sức để che giấu đi những lọn tóc mỏng yếu và những mảng hói đầu lớn.

- Khó chấp nhận được tình trạng rụng tóc của mình, lo lắng hoang mang.Cấy Tóc Ở Phụ Nữ


Nguyên Nhân Gây Ra Chứng Rụng Tóc Ở Phụ Nữ

Bệnh rụng tóc kiểu nữ, còn được gọi là Androgenetic Alopecia, đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chứng rụng tóc ở phụ nữ.


Các nguyên nhân tiềm ẩn khác gây ra chứng rụng tóc ở phụ nữ là:

- Có khuynh hướng di truyền từ thế hệ trước dẫn đến rụng tóc

- Mắc bệnh tự miễn dịch

- Thay đổi nồng độ Hormone trong cơ thể

- Đang dùng các thuốc điều trị bệnh

- Đang trong giai đoạn mãn kinh

- Phụ nữ đang trong quá trình mang thai

- Đầu óc căng thẳng quá mức

- Đang ăn kiêng cấp tốc/giảm cân cấp tốc

- Cơ thể thiếu sắt


Chúng ta có thể bắt đầu phân tích bằng cách xem xét tình trạng rụng tóc y tế phổ biến nhất:


Những thay đổi nang trứng gây ra chứng rụng tóc nội tiết tố Androgenetic, tương tự như rụng tóc ở nam giới. Các nang lông ở đầu mút (dày và sẫm màu) dần dần co lại (tóc thu nhỏ), biến đổi từ tóc đen thành lông tơ (chuyển đổi các sợi lông ở đầu dày và sẫm màu thành những sợi lông rất mỏng và trắng gọi là lông tơ), giai đoạn này rút ​​ngắn chu kỳ phát triển của tóc và cuối cùng là rụng đi. Mặc dù các chứng hói đầu ở nam giới và chứng rụng tóc ở nữ giới có một số đặc điểm giống nhau, nhưng chúng thực sự khác nhau ở rất nhiều khía cạnh.


Chứng rụng tóc ở nam giới thường được đặc trưng bởi các đường chân tóc (ở vùng trán), nó sẽ gây ảnh hưởng đến vùng thái dương và trên vùng đỉnh đầu. Mặt khác, chứng rụng tóc ở phụ nữ thường rụng tóc rải rác trên đỉnh đầu. Rất hiếm khi chúng ta thấy có trường hợp phụ nữ bị hói hoàn toàn.Nguyên Nhân Gây Ra Chứng Rụng Tóc Ở Phụ Nữ


Cấy Tóc Ở Phụ Nữ Phân Theo Loại: Ludwig I, II, III


Cấy Tóc Phụ Nữ Ludwig I

Loại I được xác định là giai đoạn rụng tóc sớm nhất. Mỏng tóc trên vùng vương miện được coi là nhẹ.


Cấy Tóc Phụ Nữ Ludwig II

Ở giai đoạn này, sự mỏng đi trên khu vực vương miện đã tăng lên. Giai đoạn Ludwig II đi kèm với mật độ tóc giảm đáng kể và mở rộng phần giữa của da đầu. Nếu bệnh nhân có các nang tóc khỏe mạnh ở vùng hiến tặng, quy trình cấy ghép tóc có thể là một lựa chọn khả thi ở giai đoạn này.


Cấy Tóc Phụ Nữ Ludwig III

Ở trong giai đoạn này, phần chân tóc phía trước vẫn được bảo tồn nhưng vùng đỉnh đầu hiện bị rụng tóc nhiều, đường rẽ ngôi đã mở rộng ra đáng kể và lúc này tóc trở nên mỏng dần đến mức không thể nào che giấu da đầu được nữa. Nếu như mà bệnh nhân có đủ nguồn hiến tặng, ở giai đoạn này giải pháp duy nhất và tốt nhất đó là tiến hành thủ thuật cấy ghép tóc.Cấy Tóc Ở Phụ Nữ Phân Theo Loại: Ludwig I, II, III


Cấy tóc là giải pháp vĩnh viễn cho chứng rụng tóc, là quá trình lấy các đơn vị nang tóc từ vùng cho tóc (diễn ra ở phía sau đầu). Điều này là do vị trí hiến tặng có khả năng chống hói và được cấy ghép di truyền vào những vùng tóc rụng trên da đầu. Quy trình xâm lấn tối thiểu mang lại kết quả thành công ở những phụ nữ bị rụng tóc vĩnh viễn, miễn là họ có đủ lượng tóc hiến tặng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cấy tóc có ưu điểm nổi bật là một trong những phương pháp điều trị được ưa chuộng nhất ở những phụ nữ gặp phải tình trạng rụng tóc cục bộ.


Lưu ý khi cấy tóc ở phụ nữ: 

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản vẫn được giữ nguyên, nhưng khi thực hiện trong quy trình cấy tóc cho phụ nữ, điều quan trọng là phải tính đến các trường hợp đặc biệt của họ.


Các Giai Đoạn Cấy Tóc Cho Phụ Nữ

Phụ nữ không bắt buộc phải cạo đầu hoàn toàn trước khi làm thủ thuật cấy tóc.


Đầu tiên, ở phía sau đầu, một khoảng trống nhỏ được tạo ra để làm bề mặt thu hoạch; chỉ với khu vực này được cạo. Vì phần tóc dài hiện có sẽ che đi vùng da cạo nhỏ nên sẽ không ai nhận ra rằng bệnh nhân đã trải qua quá trình phẫu thuật Cấy tóc.


Sau khi bệnh nhân được gây tê cục bộ bằng máy phun tia không kim và không đau, các đơn vị nang tóc sau đó được lấy ra với sự trợ giúp của động cơ siêu nhỏ sử dụng kim rỗng mỏng có đường kính 0,6-0,8 mm.


Tiếp theo, các nang tóc được cấy lần lượt vào các vết rạch ở vị trí nhận đã được tạo ra với độ chính xác cao, xem xét hướng và góc mọc tự nhiên của tóc.


Quá trình cấy ghép được thực hiện bằng cách sử dụng các lưỡi Sapphire mịn và sắc bén.


Nếu quy trình cấy tóc liên quan đến việc đặt các mảnh ghép vào trong các sợi tóc hiện có, thì quy trình cấy ghép sẽ được thực hiện bằng  kỹ thuật DHI , sử dụng dụng cụ cấy ghép (choi).Cấy Ghép Bằng Kỹ Thuật DHI


Như với tất cả các phương pháp điều trị cấy tóc, việc cấy tóc cho phụ nữ nên được tùy chỉnh và lên kế hoạch theo thông số kỹ thuật của từng cá nhân. Vì lý do này, trong buổi tư vấn của bạn, với việc lập kế hoạch chính xác được thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành, rất có thể tóc bạn đã rụng sẽ mọc lại. Qua bài viết này Shop Râu Đẹp cung cấp lượng lớn thông tin tổng hợp về cấy tóc cho phụ nữ. Chúc bạn mau chóng tạm biệt được bệnh hói đầu rụng tóc.


========================================================
Để được tư vấn về các phương pháp Trị Hói, cách chăm sóc Râu Tóc, cách chọn thuốc mọc Râu Tóc, cách sử dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

Có thể mua thuốc trị rụng tóc Chính Hãng ở đâu? Cách chăm sóc tóc tốt nhất là gì? 

Shop Râu Đẹp - Shop Online hàng đầu về Râu Tóc
Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng Mỹ/Ấn/Pháp
Tư vấn nhiệt tình - Hậu mãi chu đáo..